Văn Quyết từ chối lời mời của đội bóng Pháp

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã ký một bản hợp đồng 3 năm với CLB Hà Nội, nhận lót tay 9 tỷ đồng và lương 60 triệu/tháng. Anh cũng chia sẻ rằng mình từng từ chối lời mời của một CLB tại Pháp trong quá khứ.

“Đã từng có một số đội bóng hạng Nhì của Pháp đặt vấn đề với tôi. Đó là chuyện của quá khứ, nhưng thời gian gần đây cũng có một số CLB Malaysia, Thái Lan hay Đông Á liên hệ. Tôi dù cân nhắc đều muốn gắn bó với CLB Hà Nội”. – cầu thủ sinh năm 1991 chia sẻ.

SLNA thử việc ngoại binh Serbia

Ở trận đấu gặp Thanh Hóa ngày 28/12, SLNA đang thử việc một trung vệ người Serbia. Anh thi đấu bên cạnh Lê Thành Lâm và Hồ Trọng Vang, tạo thành một bộ ba khá ăn ý ở hàng phòng ngự.

Trung vệ này có chiều cao khá ấn tượng cùng với mái đầu trọc, thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự. Anh cùng các cầu thủ trẻ của SLNA đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Thanh Hóa.

Phố Hiến có cựu thủ môn của Viettel

Cụ thể, thủ môn Nguyễn Thanh Tùng chính thức gia  nhập Phố Hiến FC ở giải hạng Nhất. Thủ môn trẻ của Viettel FC không thể cạnh tranh vị trí với Quàng Thế Tài và Nguyên Mạnh.

Một thông tin khác cũng liên quan tới Phố Hiến là cầu thủ Văn Trung tiếp tục ở lại với đội bóng này. Tiền vệ sinh năm 1998 không đầu quân cho một CLB V-League như đồn thổi.