Thanh Hóa sở hữu HLV từng làm việc tại AS Roma

Sáng 22/11, CLB Thanh Hóa xác nhận ông Fabio Lopez, 46 tuổi sẽ trở thành HLV trưởng mới của đội bóng. Ông Fabio Lopez là người Italy gốc Tây Ban Nha và từng là HLV thủ môn của CLB AS Roma trong quá khứ.

Gần nhất, ông Fabio Lopez dẫn dắt CLB Borneo của giải VĐQG Indonesia trong mùa giải 2019 nhưng không gạt hái được những thành công. Trước đó, vị HLV này từng làm việc tại Al-Ahli Saudi FC của Ả Rập Xê Út, Sabah FA của giải Malaysia, PSMS Medan của giải Indonesia và nổi bật nhất là ĐTQG Bangladesh.

Tin chuyển nhượng V.League: Thanh Hóa có HLV ngoại, Huy Toàn về TP.HCM

Võ Huy Toàn gia nhập CLB TP.HCM

Tiền vệ Võ Huy Toàn sau khi chia tay SHB Đà Nẵng đã tìm được bến đỗ mới. Theo đó, CLB Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là đội bóng tiếp theo của cầu thủ 26 tuổi. Đội bóng thành phố mang tên Bác ký với Võ Huy Toàn bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, mức lương và phí lót tay không được tiết lộ.

Võ Huy Toàn rời SHB Đà Nẵng dù 2 bên vẫn còn thời hạn hợp đồng 2 năm. Được biết, anh chỉ được trả 50% số tiền ‘lót tay’ trong năm đầu tiên tại SHB Đà Nẵng với lý do được đưa ra là cầu thủ này chấn thương quá nhiều. Sau đó 2 bên ngồi lại với nhau để đàm phán hợp đồng mới, với mức lương và mức lót tay ít hơn nên cầu thủ này không đồng ý.

Chính vì thế, lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng chính thức ký hợp đồng thanh lý với tiền vệ từng khoác áo ĐTQG vào ngày 15/11. Sau 1 tuần, anh đã tìm được đội bóng mới ở phương Nam.