Trọng Hoàng đã quyết định chia tay Thanh Hóa sau mùa giải 2018. Sau khi trở về từ Asian Cup 2019, Hoàng "bò" vẫn chưa công bố bến đỗ mới của mình. Sau Tết Nguyên đán, tương lai của tiền vệ sinh năm 1989 này đã được sáng tỏ khi anh tập luyện cùng SLNA.

Trở lại khoác áo đội bóng quê hương sau 6 năm xa cách, Trọng Hoàng được kỳ vọng sẽ là chỗ dựa cho SLNA ở mùa giải 2019. Anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho SLNA mùa giải 2019 khi đội bóng này đã chia tay những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng.

SLNA cũng đã đăng ký danh sách thi đấu ở mùa giải 2019 có tên Trọng Hoàng. Anh sẽ khoác áo số 27 trong màu áo xứ Nghệ ở mùa giải mới.

Thế nhưng, bất ngờ xảy ra vào phút chót. Theo thông tin mới đăng tải trên page Vietnam Football, Trọng Hoàng đã tạo nên cú lật kèo lịch sử của bóng đá Việt Nam khi anh bất ngờ đầu quân cho Viettel khi V-League 2019 chỉ còn ít ngày nữa khởi tranh. Theo đó, tiền vệ sinh năm 1989 này sẽ khoác áo Viettel với bản hợp đồng 3 năm.

Trọng Hoàng bất ngờ rời SLNA để đầu quân cho Viettel

Thông tin mới nhất về tương lai của Trọng Hoàng

Thông tin này khiến cho nhiều người bất ngờ, còn CĐV SLNA thì khá thất vọng bởi anh đã nhận lời thi đấu cho đội bóng quê hương. Còn nhiều CĐV khác thì cho rằng, với phong độ hiện tại thì Trọng Hoàng đầu quân cho Viettel là hợp lý. Tân binh V-League này đã có những đầu tư mạnh mẽ cho mùa giải mới với tham vọng vực dậy tượng đài Thể Công hào hùng ngày nào. Trọng Hoàng nhiều khả năng sẽ là bản hợp đồng cuối cùng của Viettel sau khi đội bóng này đã có đầy đủ binh hùng tướng mạnh.