Thông tin trung vệ Đinh Tiến Thành chia tay Thanh Hóa sau vòng 1/8 Cúp QG 2019 vừa qua khiến cho người hâm mộ khá bất ngờ bởi cầu thủ gốc Hải Phòng này đang là trụ cột của đội bóng xứ Thanh. Sau đó, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng rời Thanh Hóa khiến cho đội bóng này đang gặp khó khăn.

Còn Đinh Tiến Thành đã có được bến đỗ mới ngay sau khi rời Thanh Hóa. Cụ thể, lãnh đạo Hà Nội FC đã tiếp xúc và chiêu mộ Tiến Thành - trước thềm trận Tứ kết Cúp QG 2019 sắp tới, nhằm thay vào chỗ Trần Đình Trọng vừa trải qua phẫu thuật vì chấn thương.

Trước mắt, hợp đồng của Đinh Tiến Thành với Hà Nội FC sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2019. Chiều nay (1/7), anh đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới, nhằm chuẩn bị cho trận tứ kết Cúp QG gặp Nam Định vào ngày 4/7 tới đây.

Sự tăng cường Đinh Tiến Thành là cần thiết cho Hà Nội FC ở thời điểm này. Sau khi Trần Đình Trọng chấn thương và phải nghỉ hết mùa giải, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ còn 2 trung vệ là Duy Mạnh và Thành Chung. Do phải thi đấu rất nhiều mặt trận nên chỉ có 2 trung vệ là khá mỏng đối với Hà Nội FC.