Ngày 5/7 vừa qua, Công Phượng đã chính thức ký hợp đồng với CLB CLB Sint-Truidense (Bỉ). Tiền đạo đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu cho Sint-Truidense theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tại buổi ký kết hợp đồng, Công Phượng cũng đã được lãnh đạo đội bóng mới trao cho số áo 15.

Thế nhưng, Công Phượng hiện tại vẫn chưa có buổi kiểm tra y tế ở đội bóng mới. Theo thông tin từ trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của CLB HAGL, dù gặp phải một số trục trặc bên lề tuy nhiên tiền đạo Công Phượng sẽ sớm sang Bỉ để kiểm tra y tế trong 3-4 ngày tới:

“Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó”, ông Tấn Anh chia sẻ với truyền thông.

Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ lên đường sang Bỉ vào ngày 11/7 nhưng do trục trặc về mặt giấy tờ nên tiền đạo gốc xứ Nghệ vẫn chưa thể sang châu Âu. Trước đó, Công Phượng cũng gặp trục trặc về giấy tờ sang Pháp thử việc và sau đó quyết định ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense (Bỉ) đã khiến cho người bất ngờ.

Lần này hợp đồng đã được ký kết, Công Phượng ra mắt CLB Sint-Truidense chỉ còn là thời gian.