Sang nay, CLB Bóng đá Viettel chính thức ký hợp đồng dài hạn với hậu vệ Bùi Tiến Dũng  và trung vệ Trương Văn Thiết. Hợp đồng cũ giữa Bùi Tiến Dũng và Viettel đáo hạn vào tháng 3 này. Trong thời gian qua, đôi bên đã ngồi vào bàn đàm phán và cùng bày tỏ thiện chí được tiếp tục gắn bó cùng nhau.

Bùi Tiến Dũng là nhân tố không thể thay thế của đội bóng áo lính kể từ khi còn thi đấu ở Hạng Nhất, Hạng Nhì. Mùa trước, chính trung vệ số 4 góp công lớn giúp Viettel vô địch V.League 2020, trong đó không thể không kể tới thành tích giữ sạch lưới 6/7 trận ở giai đoạn 2. Ngoài Bùi Tiến Dũng, Viettel cũng gia hạn hợp đồng thành công với Trương Văn Thiết. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng trưởng thành từ CLB Viettel và đã tìm được chỗ đứng trong đội một thời điểm hiện tại.

>> Tin chuyển nhượng

Được biết hợp đồng của Viettel và Bùi Tiến Dũng không có thời hạn cụ thể nhưng sau 3 mùa bóng 2 bên sẽ cùng ngồi lại để đánh giá hiệu quả của bản hợp đồng. Hiện tại có rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của Bùi Tiến Dũng, sẵn sàng trả anh mức lót tay cao hơn rất nhiều Viettel nhưng cầu thủ này muốn ở lại để trở thành biểu tượng của đội bóng mặc áo lính.

Chia sẻ tại thời điểm ký hợp đồng đặc biệt lần này, đội trưởng Bùi Tiến Dũng nói: “Lần ký hợp đồng này rất đặc biệt bởi với em Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ 2. Đây là CLB em đã gắn bó từ nhỏ nên việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin và động lực để gắn bó. Dũng muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng.”

Việc gia hạn hợp đồng thành công với Bùi Tiến Dũng và Trương Văn Thiết giúp Viettel yên tâm hơn trong việc thực hiện các mục tiêu cùng đội bóng áo lính trong mùa giải 2021, nơi mà đội bóng này chinh chiến ở nhiều đấu trường.