Sau khi mùa giải 2019 khép lại, lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng cùng tiền vệ Võ Huy Toàn đã ngồi lại đàm phán bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, 2 bên không tìm được tiếng nói chung và đã đi đến quyết định chia tay. Tiền vệ gốc Đồng Nai chính thức rời đội bóng sông Hàn sau 10 năm gắn bó.

Đây được coi là cuộc chia tay đầy bất ngờ khi hợp đồng của Huy Toàn với đội bóng sông Hàn còn 2 năm nữa mới kết thúc. Huy Toàn cũng vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập lại ĐTQG hồi tháng 10 vừa qua.

Lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng chính thức ký hợp đồng thanh lý với tiền vệ được mệnh danh là "đứa con thần gió" sáng 15/11. Hiện tại, đang có 2 CLB ở Malaysia đã liên hệ với Huy Toàn. CLB Sài Gòn và TP.HCM được cho là đã có liên hệ với tiền vệ sinh năm 1993 này. Bến đỗ mới Huy Toàn sẽ sớm được công bố.

Ở mùa giải 2019, SHB Đà Nẵng chỉ đứng ở vị trí thứ 10 với 33 điểm sau 26 vòng đấu. HLV Lê Huỳnh Đức đương nhiên không hài lòng và đang chuẩn bị cho một cuộc cách mạng nhân sự ở đội bóng sông Hàn. Trước Huy Toàn, SHB Đà Nẵng cũng đã chia tay với chân sút Đỗ Merlo.