Mặc dù gây thất vọng nhưng Depay vẫn nhận được sự quan tâm của Barca

Tờ Don Balon vừa đưa tin Barca đã chính thức gửi đề nghị thứ 2 chiêu mộ Memphis Depay tới Man United. Lần này đội bóng xứ Catalan sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 25 triệu Euro, cao hơn 5 triệu so với lần thứ nhất. Đây là con số chỉ kém hơn 2,5 triệu euro so với số tiền mà Quỷ đỏ bỏ ra để đưa tuyển thủ Hà Lan này về Old Trafford từ PSV mùa Hè trước. 

Điều này rõ ràng đã cho thấy Barca đánh giá cao tài năng của Depay và nói một cách cụ thể hơn là họ đang chê Man United không biết sử dụng cầu thủ 22 tuổi này. 

Mặc dù đã tăng giá hỏi mua nhưng khả năng Mu nhà người cho Barca là không cao bởi HLV Jose Mourinho đã điền tên Depay vào kế hoạch mùa giải mới của mình. Mourinho rất biết cách dùng người và ông đã làm sống dậy không ít những tài năng tưởng như sẽ bị chìm vào quên lãng hoặc không được khai thác đúng mực.

Mùa Hè trước, Depay đã được chào đón nồng nhiệt ở Old Trafford và nhiều người tin rằng anh sẽ kế thừa xứng đáng chiếc áo số 7, tuy nhiên những gì mà cầu thủ ngươi Hà Lan này thể hiện là không được như mong đợi và anh được cho là hợp đồng thất vọng nhất của Louis Van Gaal.