Những ngày qua, trên khắp các phương tiện truyền thông báo chí liên tục xuất hiện các tin tức xoay quanh vụ chuyển nhượng bom tấn của Pogba từ Juventus về MU. Nhiều nguồn tin đều khẳng định MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Pháp về mức lương bổng và chỉ còn chờ nốt sự đồng ý từ CLB chủ quản Juventus, vướng mắc duy nhất lúc này chính là vấn đề giá trị chuyển nhượng.

Mới đây, HLV Massimiliano Allegri của Juventus cũng lên tiếng xác nhận Quỷ đỏ đang ra sức đàm phán nhưng mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ. "Pogba hiện là cầu thủ của Juventus nhưng trong tương lai thì không biết chuyện gì xảy ra. Chúng tôi đang chờ xem sự việc thế nào sau những cuộc đàm phán”, nhà cầm quân 48 tuổi tỏ ra không mấy tin tưởng Juventus sẽ giữ chân Pogba thành công.
 
Để chuẩn bị cho trường hợp Pogba chuyển đi, Bà đầm già thành Turin cũng đã tìm được người khỏa lấp chỗ trống khi chiêu mộ tiền vệ Marko Pjaca từ Dinamo Zagreb với giá 20 triệu bảng. “Pjaca là một cầu thủ chất lượng và dù Paul Pogba ở lại hay ra đi thì chúng tôi vẫn ổn”, Allegri chia sẻ thêm.
 
Nếu Juventus bằng lòng với số tiền hơn 100 triệu bảng MU bỏ ra để sở hữu Pogba, ngôi sao trẻ người Pháp sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục cũ thuộc về Gareth Bale.