Cho dù có nhiều thông tin cho rằng đầu tuần sau, Pogba sẽ tới Manchester để kiểm tra sức khỏe trước khi gia nhập Man United, thế nhưng đại diện của Juventus vẫn khẳng định họ đang làm tất cả để giữ chân tiền vệ người Pháp này. Chiêu mới mà “bà đầm già” tung ra là thuyết phục ngôi sao 22 tuổi ký gia hạn hợp đồng với mức lương được cho là cao nhất trong lịch sử đội bóng, khoảng 7 triệu euro 1 năm.
 
Được biết Pogba hiện cũng đang hưởng mức lương ngất ngưởng tới 4,5 triệu euro 1 năm và nếu đồng ý, mức lương mới của anh sẽ tăng thêm gần 3 triệu euro nữa và dẫn đầu danh sách những ngôi sao hưởng lương cao nhất của Juventus. Nhưng có lẽ nhà vô địch Serie A đang làm sai một con tính bởi nếu vì mức lương, tiền vệ trẻ người Pháp này sẽ càng không thể ở lại. 
 
Như báo chí Anh đã đưa tin, nếu trở về Old Trafford, Pogba sẽ được nhận mức lương cao gần gấp 5 lần so với hiện tại (20 triệu euro 1 năm), cao hơn 13 triệu euro so với đề nghị mới nhất của Juve. Điều đó có nghĩa là cơ hội để Serie A tiếp tục thấy những màn trình diễn của ngôi sao trẻ người Pháp ở mùa giải tới là cực thấp và điều đó chỉ xảy ra nếu anh thực sự không muốn ra đi.