Theo The Sun, mọi thủ tục chuyển nhượng Pogba từ Juventus tới MU đã hoàn tất và chỉ chờ tiền vệ người Pháp kiểm tra y tế

Theo The Sun, mọi cuộc đàm phán giữa đại diện của MU và người đại diện của Pogba, "siêu cò" Mino Raiola đã hoàn tất và chỉ chờ ngôi sao người Pháp trở lại từ kỳ nghỉ sau khi kết thúc vòng chung kết EURO 2016.

Giữa Quỷ đỏ và Juventus cũng đã tìm được tiếng nói chung về phí chuyển nhượng và 105 triệu bảng là con số cuối cùng.

Đây là mức phí chuyển nhượng kỷ lục giành cho một cầu thủ và phá rất sâu cột mốc 86 triệu bảng mà Real Madrid đã trả cho Tottenham để sở hữu Gareth Bale trong phiên chợ Hè 2013.

Cũng theo The Sun, tiền vệ 23 tuổi sẽ hưởng mức lương lên tới 202.000 bảng/tuần, cao gấp hơn 3 lần so với con số 4.5 triệu euro/mùa mà anh đang nhận tại Juventus.

Mino Raiola cũng đặc biệt "đắc lợi" trong "bom tấn" này bởi nếu nó được kích hoạt, người đàn ông 48 tuổi sẽ bỏ túi khoảng 26 triệu bảng, tương đương với 25% phí chuyển nhượng của Pogba.

Dự kiến, nhà đương kim Á quân EURO 2016 sẽ trở về sau kỳ nghỉ vào cuối tuần này và cho tới thứ Ba tuần sau, thương vụ sẽ hoàn tất và được hai bên công bố rộng rãi.

Paul Pogba chuyển tới Juventus từ Hè 2012 dưới dạng chuyển nhượng tự do từ chính MU. Sau 4 mùa giải gắn bó với Juventus Arena, anh đã giành được 4 Scudetto liên tiếp, 2 Coppa Itlia và 2 Siêu Cúp Italia và giành danh hiệu "Golden Boy" (Cậu bé vàng) năm 2013.