Với Scholes, giá trị của Pogba là quá cao

Với một mức phí tối thiểu lên đến 100 triệu bảng, Pogba sắp trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử. Bốn năm trước, M.U để anh ra đi theo dạng tự do và không nhận được bất kỳ đồng nào để giờ đây phải tốn tiền tấn mang anh trở lại.

Tuy nhiên, Scholes đã phản đối gay gắt mức giá mà M.U chuẩn bị đồng ý để mua Pogba. Anh từng có thời gian ngắn tập luyện cùng với Pogba trong quá khứ và cho biết cầu thủ người Pháp không đáng giá đến thế.

Phát biểu trên Sport Witness, Scholes cho biết: “Tôi còn không nghĩ rằng cậu ấy đáng giá đến 86 triệu bảng. Với số tiền đó, bạn phải mang về một cầu thủ có khả năng mỗi mùa ghi 50 bàn như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Pogba là một cầu thủ trẻ tài năng, tôi đã từng thi đấu với cậu ấy và biết rõ năng lực của tiền vệ này. Nhưng với sự hiểu biết của tôi, Pogba đã được định giá quá cao. Với độ tuổi của Pogba, việc bị thổi phồng giá trị sẽ không tốt cho quá trình thi đấu. Cậu ấy phải nỗ lực rất nhiều mới có thể xứng đáng với mức giá kỷ lục được đôi bên đồng thuận.”