Sau màn trình diễn xuất sắc tại EURO 2016 và góp công lớn đưa ĐT Pháp tới vị trí á quân, tiền vệ Dimitri Payet đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng mạnh ở châu Âu. Tuy nhiên các CLB muốn có “hậu bối của Zidane” này thời gian qua đều ngậm ngùi thất vọng khi có tin anh không hề mong muốn rời bỏ đội bóng chủ quản West Ham.
 
Thế nhưng theo tiết lộ mới đây từ Jacques-Olivier Auguste, người đại diện của Payet, tiền vệ này chưa từng tuyến bố 100% sẽ ở lại sân Upton Park. Trên tờ L’Equipe, Jacques-Olivier Auguste khẳng định: “Tôi không biết lời khẳng định được cho là của Payet ấy lấy ở đâu ra. Anh ấy chưa bao giờ nói như vậy trước đây”. 
 
Payet năm nay 29 tuổi, là ngôi sao nở muộn của ĐT Pháp, người đã có một kỳ EURO bùng nổ với lối chơi đầy kỹ thuật, kỹ năng đi bóng, chuyền bóng và dứt điểm là vô cùng đa dạng khiến người ta liên tưởng tới huyền thoại của Les Bleus là Zinedine Zidane. Payet cũng chính là cầu thủ xuất sắc nhất của West Ham mùa trước với việc ghi 12 bàn thắng và có tới 13 đường kiến tạo thành bàn. 
 
Hiện tại Real Madrid, Chelsea và cả PSG đều đang muốn chiêu mộ Payet và chắc chắn là họ đang rất vui vẻ sau khi được người đại diện của tiền vệ này mở đường. Thậm chí người đại diện của Payet còn nhấn mạnh: “Anh ấy khó có thể ở lại West Ham vì CLB này là quá bình thường. Đội bóng nào muốn có Payet hãy gọi tới CLB và nếu đưa ra một đề nghị hợp lý, việc sở hữu được anh ấy là chuyện đương nhiên”.