Conte xác nhận Cuadrado chắc chắn trở lại Chelsea trong Hè này

Hôm qua, Chelsea xác nhận họ đã hoàn tất việc chiêu mộ Kante từ Leicester sau một thời gian dài đàm phán. Ngôi sao người Pháp sẽ tiếp tục kỳ nghỉ sau EURO 2016 trước khi bay tới Mỹ hội quân cùng toàn đội tại ICC Cup.

Nhưng chỉ mình tiền vệ 25 tuổi là chưa đủ cho tham vọng đế vương của Chelsea. Conte bảo rằng ông cần ít nhất 2 tân binh nữa để hoàn thiện đội hình.

Một trong số đó là cái tên mới mà cũ: Cuadrado. Ngôi sao người Colombia đã thi đấu trọn vẹn mùa giải 2015/16 trong màu áo Juventus dưới dạng cho mượn.

Đại diện của Serie A không giấu giếm ý định mua đứt cầu thủ chạy cánh 28 tuổi nhưng nhà cầm quân người Italia đã thẳng thừng từ chối.
 
Sau Kante, đích thân Conte tiết lộ siêu tân binh của Chelsea
Cuadrado đã ghi được 4 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo trong 28 lần ra sân cho Juventus ở mùa giải trước dưới dạng cho mượn
 
"Cuadrado là một cầu thủ của Chelsea và tôi đang đợi cậu ấy. Cuadrado phải trở lại sớm. Tôi hạnh phúc khi có cậu ấy trong đội hình", Conte chia sẻ với các phóng viên của ESPN khi cùng Chelsea du đấu tại Áo.

"Tôi muốn Cuadrado lặp lại những gì đã thể hiện tại Serie A trước đây trong màu áo Chelsea. Cậu ấy phải trở lại và tập luyện cùng với toàn đội. Tôi nhắc lại, cậu ấy là cầu thủ của Chelsea và chắc chắn ở lại với chúng tôi. Nếu có gì thay đổi các bạn sẽ sớm biết".

Khẳng định chắc nịch của Conte cho thấy ông kỳ vọng rất nhiều trong lần trở lại lần này của Cuadrado, người đã trải qua nửa mùa giải đầu tiên không thực sự thành công tại Chelsea khi ấy còn dẫn dắt bởi Jose Mourinho.