MU muốn có cả Pogba và Bonucci

MU nhảy vào giành Bonucci
ESPN tiết lộ, Paul Pogba không phải là cầu thủ của Juventus duy nhất mà MU muốn sở hữu. Danh sách shopping của Jose Mourinho còn có cả Leonardo Bonucci nữa.

Nhưng rất khó để MU có thể đạt được mục đích của mình bởi Juventus kiên quyết không bán Bonucci trong khi Chelsea và Man City đã theo sát trung vệ 29 tuổi từ lâu.

Liverpool đạt được thỏa thuận trong vụ Wijnaldum
Sky Sports cho hay, Liverpool và Newcastle đã đạt được tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng trong thương vụ Georginio Wijnaldum.

Theo đó, Liverpool phải trả cho Newcastle 25 triệu bảng và ngôi sao người Hà Lan sẽ tới Anfield kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng chính thức.

Stoke City chuẩn bị có Allen
Không phải đội bóng cũ Swansea, điểm đến tiếp theo của Joe Allen là Stoke City khi Liverpool đã đồng ý để tiền vệ này cập bến Britannia với giá 13 triệu bảng.

Hợp đồng của Allen chỉ còn thời hạn 1 năm nữa. Sở dĩ Liverpool không quá mặn mà trong việc giữ chân ngôi người xứ Wales là bởi họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Wijnaldum từ Newcastle.

Chelsea tìm phương án 2 cho vụ Bonucci
Ưu tiên số 1 của Antonio Conte là thuyết phục học trò cũ Leonardo Bonucci cập bến Stamford Bridge nhưng Juvenventus kiên quyết không "nhả" trung vệ trụ cột người Italia.

Bởi vậy, theo nhật báo Mirror, Chelsea đã chuyển hướng sang săn Victor Lindelof của Benfica. The Blues định bỏ ra 25 triệu bảng cho thương vụ này.

Nkoudou vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Tottenham
The Guardian xác nhận, cầu thủ chạy cánh Georges-Kévin Nkoudou đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Tottenham.

Như vậy thủ tục cuối cùng đã hoàn thành và thương vụ này sẽ được công bố rộng rãi trong thời gian sớm nhất. Trước đó, Tottenham và Marseille đã đạt được tiếng nói chung về số tiền chuyển nhượng: 11 triệu bảng.