Van Persie đáng rất đắt hàng tại Premier League
 
Stoke tranh Van Persie
Theo Daily Mail, Stoke City trở thành CLB mới nhất ở Premier League nhảy vào cuộc đua giành Van Persie sau West Ham và Middlesbrough. 

Vợ Mou lộ dấu hiệu Pogba về M.U? 
Trong bức ảnh đăng ông chồng nổi tiếng Jose Mourinho chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc, bà Matilde Mourinho đã vô tình để lộ sơ đồ chiến thuật của Người đặc biệt đang xây dựng cho Man United. Trong sơ đồ này có tên 'gba’, được cho là kí hiệu viết tắt của Mourinho về Paul Pogba ở hàng tiền vệ.

Inter muốn có Lucas Vazquez
Đội bóng thành Milan đã đánh tiếng muốn chiêu mộ tiền đạo Lucas Vazquez của Real, người khó lòng cạnh tranh được vị trí chính thức trên hàng công Los Blancos với tam tấu BBC.

Arsenal săn hậu vệ trẻ
Với mong muốn gia cố hàng thủ cho mùa giải mới, Arsenal đang để mắt tới 2 hậu vệ trẻ đầy tiềm năng là Jason Denayer (Man City) cùng Matthias Ginter (Dortmund).

Guillermo Varela rời Man United
Theo Express, Guillermo Varela đã đạt được thoả thuận rời Man United sang Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn với thời hạn 1 năm.

Gudmundsson đến Burnley. 
Ngôi sao của Iceland tại Euro 2016, Johann Berg Gudmundsson chính thức gia nhập Burnley theo hợp đồng 3 năm.

Real Madrid chuẩn bị nổ "bom tấn" đầu tiên trong mùa hè 2016
Theo giới truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, Andre Gomes chuẩn bị trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Real Madrid trong hè này. Los Blancos đã đạt được thỏa thuận về mức giá của tiền vệ 22 tuổi này với Valencia.