Sau khi lời đề nghị ban đầu của MU dành cho Pogba với giá 90 triệu bảng bị Juve từ chối, MU cho thấy quyết tâm bằng mọi giá phải sở hữu ngôi sao người Pháp khi nâng giá lên 105 triệu bảng Anh (tính cả phụ phí).

Trước số tiền quá hấp dẫn đó, Juventus đã không thể cưỡng lại và chấp nhận nhả người. Đồng thời, phí chuyển nhượng 105 triệu bảng còn biến Pogba thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá TG, vượt qua vụ Bale từ Tottenham đến Real Madrid với giá 86 triệu bảng Anh hồi năm 2013
 
Cụ thể, tiền vệ người Pháp sẽ tới sân Old Trafford theo một bản HĐ có thời hạn 5 năm. Mức lương của Pogba được nhận vào khoảng 210.000 bảng/tuần sau thuế. Với cá nhân Pogba, anh sẽ được bỏ túi một phần số tiền chuyển nhượng, trong khi người đại diện Mino Raiola thu về tới 20% số tiền từ thương vụ siêu bom tấn này.
 
Như vậy, đây sẽ là lần thứ 2 Pogba khoác lên mình màu áo Quỷ Đỏ. Trước đây Pogba từng phải “cuốn gói” rời khỏi CLB vào năm 2012 do không được Sir Alex Ferguson trọng dụng. Tuy nhiên đây lại chính là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp cầu thủ trẻ người Pháp. Tại Juventus, Pogba tỏa sáng rực rỡ khi cùng đội bóng giành tới 4 chức vô địch Serie A liên tiếp, 2 chức vô địch Coppa Italia và đoạt ngôi Á quân Champions League mùa giải 2014/15.