Gonzalo Higuain sẽ gia nhập Pháo thủ?

Mới đây, phóng viên của Sky Sports, Kaveh Solhekol khiến NHM Pháo thủ phải khấp khởi vui mừng khi tiết lộ rằng Gonzalo Higuain sẽ sớm gia nhập Arsenal qua dòng chia sẻ: "Kênh phát thanh chính thức của Napoli thông báo rằng Gonzalo Higuain sẽ gần như chắc chắn gia nhập Arsenal với giá 50 triệu euro kèm theo Olivier Giroud."
 
 Xong vụ Higuain: Napoli xác nhận hợp đồng với Arsenal

Gần đây cũng có nguồn tin Higuain sẽ gia nhập Juventus. Tuy nhiên, thông tin chính thức thì chỉ có Radio Kiss Kiss xác nhận Napoli đã hoàn tất hợp đồng với Arsenal.
 
Đồng loạt các tờ báo uy tín của Italia cũng cho biết chính xác vào thứ Năm tới đây (21/7), Pháo thủ sẽ có cuộc họp chính thức với các quan chức Napoli tại London để chốt hợp đồng ký kết về thương vụ đổi chác Gonzalo Higuain và Olivier Giroud.

Thương vụ này cho thấy cách mua bán của Arsenal đã có sự thay đổi đáng kể, họ không còn mua sao trẻ nữa mà đã hướng tới các ngôi sao thành danh. Qua đây có thể thấy tham vọng có danh hiệu của Arsenal ở mùa giải năm nay rất lớn.
 
Bàn về khả năng săn bàn, rõ ràng tiền đạo người Argentina hơn hẳn những Olivier Giroud, Theo Walcott hay Danny Welbeck mà HLV Wenger đang có trong tay. Đây chắc chắn sẽ là bản hợp đồng đáng chờ đợi bậc nhất tại Premier League mùa này.