Ibrahimovic lập kỷ lục thứ hai ở MU
Bức ảnh Ibrahimovic ra mắt MU hôm 1/7 đã nhận được gần 529.000 lượt thích. Đây là chia sẻ phổ biến nhất mọi thời đại của "Quỷ đỏ" trên mạng xã hội. 
 
Allardyce sắp trở thành HLV tuyển Anh
HLV Allardyce đã bay trở lại Londontừ điểm đóng quân của Sunderland trên đất Áo để trình bày kế hoạch xây dựng tuyển Anh với phó chủ tịch FA David Gill. Truyền thông xứ sương mù cho biết, hội đồng tuyển chọn HLV của FA khá hài lòng về chiến lược này của Big Sam.
 
Ronaldo 'vô đối' trên Facebook dịp EURO 2016
Thống kê cho thấy Ronaldo có là 3,8 triệu tương tác trên mạng xã hội Facebook trong dịp EURO, trong đó có hơn 167 nghìn comment, hơn 94 nghìn lượt share, 3,6 triệu lượt like và hơn 13 nghìn bài báo. Luka Modric được nhắc đến nhiều thứ 2 trên mạng xã hội này với 1,22 triệu lượng tương tác. 
 
Xứ Wales vượt mặt Anh tăng 15 bậc trên bảng xếp hạng FIFA
Thành tích lọt vào bán kết EURO 2016 giúp xứ Wales vươn lên đứng thứ 11 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA  trong khi tuyển Anh rớt hai bậc. Bồ Đào Nha thăng hai bậc lên vị trí thứ sáu sau khi vô địch giải đấu này.
 
Pogba, Ibrahimovic ăn tối cùng nhà hàng
Bobby Chinn, một đầu bếp kiêm chủ nhà hàng tại Los Angeles cho biết, ông đã thấy gia đình của Pogba và Ibrahimovic ăn tối cùng lúc tại nhà hàng của mình. Hai ngôi sao này cũng có cuộc trao đổi riêng sau bữa ăn.
 
Mourinho hết lời ca ngợi Ibrahimovic
Mourinho chỉ dùng ba từ để miêu tả về Ibra: "Chiến thắng", "Ghi bàn"và "Hài hước". Có thể thấy đó là lý do vì sao Ibrahimovic từng tuyên bố sẵn sàng "chết" vì Mourinho.