Zidane và chủ tịch Perez nảy sinh mâu thuẫn vì James Rodriguez

Vì những bất đồng trong việc sử dụng ngôi sao James Rodriguez tại Real Madrid ở mùa giải sắp tới mà HLV Zinedine Zidane và chủ tịch Perez đang xảy ra mâu thuẫn. Trong khi Zidane không muốn sử dụng James thì vị chủ tịch lại yêu cầu phải giữ cầu thủ người Colombia ở lại và tạo điều kiện cho anh ra sân thường xuyên.
 
ĐT Brazil gọi bổ sung 2 cầu thủ vào danh sách dự Olympic 2016
HLV đội U23 Brazil, Rogerio Micale quyết định gọi thêm 2 cầu thủ là Renato Augusto và Walace vào đội hình đội bóng tham dự Olympic 2016 sắp tới tổ chức trên quê nhà, đây là 2 sự bổ sung thay thế cho Douglas Costa và Fred.
 
AC Milan chia tay công thần gắn bó suốt 36 năm
AC Milan vừa nói lời tạm biệt với vị công thần Mauro Tassotti sau suốt 36 năm gắn bó. Trong thời gian dài làm việc ở đội bóng, ông Tassotti đã trải qua nhiều đời HLV tuy nhiên giờ là lúc ông thấy mình cần phải thay đổi môi trường mới. Được biết Tassotti sẽ tới đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV trưởng ĐT Ukraine.

PSG bổ nhiệm cựu danh thủ Patrick Kluivert làm GĐTT
BLĐ Paris Saint-Germain vừa mới quyết định bổ nhiệm cựu danh thủ người Hà Lan, Patrick Kluivert lên giữ chức GĐTT của đội bóng. Trước đây, Kluivert từng có thời gian ngắn dẫn dắt đội U19 Ajax.
 
Oezil ăn chơi thác loạn tại hộp đêm tại Holywood
Sau khi kết thúc EURO 2016 cùng ĐT Đức, tiền vệ Mesut Oezil đã được BLĐ CLB chủ quản Arsenal cho phép 3 tuần nghỉ ngơi. Tranh thủ khoảng thời gian này, Oezil đã rủ các chiến hữu thân thiết bay tới Los Angeles để ăn chơi, cánh săn ảnh mới đây bắt gặp cảnh anh cùng bạn bè nhảy nhót, đập phá tại một hộp đêm ở Holywood.