Bỏ qua Ronaldo, Ronaldinho chọn Messi là cầu thủ xuất sắc nhất TG

Cuộc tranh cãi liên quan tới hai siêu sao C.Ronaldo và Messi xem ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất TG trong suốt những năm qua vẫn là chủ đề không có hồi kết. Mới đây, khi huyền thoại người Brazil Ronaldinho được yêu cầu hãy lựa chọn ra ai là cầu thủ nổi trội hơn, anh đã trả lời đó là Lionel Messi. Theo quan điểm của Ronaldinho thì dù Messi không thi đấu thành công trong màu áo ĐTQG thì đối với cá nhân anh, không có ai đủ tài năng và hội tụ những phẩm chất thiên tài bằng Messi kể cả C.Ronaldo.
 
Conte muốn làm cách mạng bóng đá tại Anh
Đến Chelse đảm nhận chức HLV trưởng với nhiệm vụ giúp đội bóng hồi sinh và sớm lấy lại vị thế sau một mùa bóng khủng hoảng, Antonio Conte tỏ ra vô cùng tự tin khi hứa hẹn ông sẽ tạo ra cuộc cách mạng về chiến thuật cho giải Ngoại hạng Anh.
 
Zidane gặp khó trong việc chọn đội hình chính cho Real Madrid mùa giải mới
Có ít nhân sự để lựa chọn đương nhiên khổ mà có quá nhiều sự lựa chọn cũng là một nỗi khổ lớn không kém, HLV Zinedine Zidane vướng vào trường hợp thứ 2 khi ông không biết nên sử dụng ai cho đội hình chính của Real Madrid mùa giải 2016/2017 bởi trong tay đang sở hữu quá nhiều ngôi sao đặc biệt là ở hàng tấn công.
 
Đồng đội thân thiết của Higuain khuyên nhủ Higuain ở lại Napoli
Trong phát biểu mới nhất của mình, tiền đạo Jose Callejon cho biết anh tin tưởng và hy vọng người đồng đội Gonzalo Higuain sẽ tiếp tục ở lại Napoli. Callejon và Higuain là những người bạn rất thân thiết khi từng kề vai sát cánh cùng nhau 3 mùa giải liên tiếp (2 ở Napoli và 1 khi bộ đôi còn chơi ở Real Madrid).
 
Juventus phải đền bù  số tiền lớn cho nhà tài trợ Nike
Sky Italia đưa tin, Juventus vừa phải trả tới 2 triệu euro cho nhà tài trợ trang phục Nike vì đã tự ý bán những chiếc áo có biểu tượng 3 sao ( tượng trưng cho 30 chức vô địch Scudetto) ra thị trường vào năm 2012. Việc làm này khiến hãng thiết bị thể thao của Mỹ gặp rắc rối do bán ra các sản phẩm áo đấu không chính xác về mặt thương hiệu.
 
ĐT Việt Nam sắp đón HLV thể lực người Đức
Để đáp ứng nguyện vọng có một chuyên gia lo về vấn đề thể lực cho các cầu thủ ĐT  Việt Nam mà HLV Hữu Thắng đề đạt, VFF đã cố gắng liên lạc và gửi lời mời ông Martin Forkel, một chuyên gia thể lực ở các đội bóng trẻ tại Đức về Việt Nam làm việc.