U22 Singapore đang có một kỳ SEA Games không thành công. Sau 3 trận đầu tiên, họ mới chỉ có 1 điểm ở trận hòa Lào và gần như chắc chắn bị loại. Ở trận đấu tiếp theo, đội bóng quốc đảo này sẽ gặp U22 Việt Nam trước khi chạm trán U22 Brunei ở lượt đấu cuối cùng.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận thua Thái Lan, ông Fandi Ahmad cho biết: “Đây là một trận đấu khó khăn. Cả đội đã vùng lên muốn ghi bàn khi bị Thái Lan dẫn trước, đó là điều đáng tự hào. Thái Lan có những cầu thủ chất lượng và có thể định đoạt trận đấu trong một vài pha bóng.

Dù thua cuộc nhưng cả đội đã chơi tốt. Tôi hài lòng với chất lượng của các cầu thủ. Họ đã chơi rất nỗ lực. Xin chúc mừng Thái Lan.

Chúng tôi còn 2 trận đấu nữa và sẽ phải tập trung hết mức có thể. Đó là trận gặp Brunei và Việt Nam. Tôi hi vọng có thể ghi bàn và giành chiến thắng trong 2 trận này. Chúng tôi là những chiến binh và không được phép bỏ cuộc”.

Cục diện bảng B đã ‘tách top’ khi Việt Nam dẫn đầu với 9 điểm, xếp thứ 2 và thứ 3 là Thái Lan và Indonesia. Các đội Lào, Brunei và Singapore thì đã gần như hết cơ hội.