HLV Park Hang-seo cùng với U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại TP.HCM chuẩn bị cho SEA Games 30. Trước đó, Quang Hải, Tiến Linh, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Hoàng Đức, Thành Chung, Trọng Hùng cùng thầy Park vào TP.HCM từ ngày 20/11 nhưng không kịp tham dự buổi tập cùng ngày. ĐT U22 Việt Nam chỉ có được buổi tập duy nhất với HLV Park Hang-seo tại TP.HCM trước khi lên đường sang Philippines.

Trên sân tập Tôn Đức Thắng, HLV Park Hang-seo đã có những dặn dò các cầu thủ trước khi bước vào tập luyện. Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng tập riêng với HLV thể lực. Đây là 5 cầu thủ thi đấu nhiều tại Vòng loại World Cup 2022. Hoàng Đức, Trọng Hùng, Thành Chung không thi đấu ở trận gặp Thái Lan nên vẫn ra sân tập luyện bình thường.

Những tuyển thủ QG được nghỉ ngơi cũng là điều dễ hiểu bởi họ đã cạn thể lực ở trận đấu với Thái Lan. Nhưng việc không được làm quen với sân cỏ nhân tạo là bất lợi lớn với Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Quang Hải... Tuy vậy, HLV Park Hang-seo vẫn tin tưởng các học trò bởi đây đều là những cầu thủ có kinh nghiệm.

Chiều 21/11, tuyển U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park là U22 Brunei. Trận đấu này diễn ra vào lúc 15h ngày 25/11 (giờ Hà Nội).