U22 Việt Nam đã có chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số 4-0 trước U22 Campuchia vào ngày 7/12 vừa qua. Hà Đức Chinh là người đã ghi 3 bàn thắng, trong khi Tiến Linh cũng có cho mình một pha lập công.

Đáng chú ý, tiền đạo người Hải Dương đã phải rời sân ở phút 44 vì chấn thương. Trước đó, trong hiệp 1 thì cầu thủ này thường xuyên bị đối thủ phạm lỗi.

Chia sẻ về chấn thương của mình, Tiến Linh nói: “Tôi đang chạy thì cảm thấy bị đau nên không chạy nữa, chủ động nằm sân. Lúc đó tôi cảm thấy khá đau và cần phải kiểm tra gấp.

Tôi được HLV Park Hang-seo thay ra vào cuối hiệp 1 nhưng sau đó vẫn cảm thấy đau. Tôi cần bác sĩ đưa ra chuẩn đoán sớm nhất. Hiện tôi chưa rõ về tình hình chấn thương của chính mình. Nhưng tôi sẽ hồi phục nhanh nhất có thể để thi đấu ở trận gặp U22 Indonesia. Tôi thấy chấn thương này không nặng nhưng vẫn cần kết luận của các bác sĩ. Thật may mắn khi cả đội giữ được sức ở trận này.

Hiện tại tôi muốn được nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết. Hôm nay cả 2 phối hợp rất nhiều. Chúng ta có bàn thắng từ không chiến và đó là thành quả trong các bài tập của HLV Park Hang-seo.

Theo chuẩn đoán, Tiến Linh bị đau cơ khép. Đây là một dạng chấn thương do quá tải nên sẽ hồi phục sớm.