U22 Việt Nam mất 2 trụ cột ở trận gặp Lào

Ở buổi tập sáng ngày 27/11, ĐT U22 Việt Nam có 2 cầu thủ bị đau nhẹ là Trọng Hùng và Tấn Sinh và phải tập riêng. Nếu Tấn Sinh bị đau ở bàn chân ở trận gặp Brunei thì Trọng Hùng cũng gặp vấn đề ở chân phải.

HLV Park Hang-seo thông báo ngắn gọn: “Tấn Sinh bị đau ở chân và chúng tôi đang xem liệu họ có vấn đề gì không. Có thể các cầu thủ sẽ không ra sân ở trận gặp Lào sắp tới”.

HLV U22 Lào: ‘Việt Nam sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất khi gặp chúng tôi’

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV Sundramoorthy của U22 Lào nhận định: “U22 Việt Nam đã không sử dụng cầu thủ nào trên 22 tuổi ở trận gặp Brunei. Tôi có xem trận đấu đó, các bạn đã thắng 6-0 nhưng tôi cho rằng đó chỉ là đội hình dự bị. 

Theo lý thuyết, rất có thể U22 Việt Nam sẽ có đội hình tốt nhất để đối đầu với chúng tôi. U22 Lào sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất, với những phương án đối phó đối thủ rất mạnh này”.

U22 Việt Nam hôm nay 27/11: U22 Việt Nam mất 2 trụ cột ở trận gặp U22 Lào

Chủ nhà Philippines cầu cứu sân bóng của trường trung học? 

Sau khi các đội tuyển bóng đá phản ánh chất lượng sân Binan và Rizal Memorial không được tốt, nằm cách xa Manila dẫn tới tình trạng tham gia giao thông tốn nhiều thời gian, Philippines đang nỗ lực tìm phương án giải quyết. Một trong số những phương án được tính đến là sử dụng sân bóng của trường Southridge, vốn là một trường cấp hai.

Sân bóng của trường Southridge đạt chuẩn chất lượng. Do mới được xây dựng và đây là trường quốc tế nên sân bóng còn dùng tốt, các cơ sở vật chất đều mới, đáp ứng yêu cầu của các đội bóng tại SEA Games 30.