Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore bắt đầu từ lúc 19h00 ngày 3/12 trên sân Rizal Mermorial. Gặp rất nhiều khó khăn trước đội bóng đại diện cho đảo quốc sư tử, U22 Việt Nam đã cần tới cú đánh đầu của Hà Đức Chinh để có trận thắng thứ 4 của mình tại bảng đấu này.

Sau khi trận đấu kết thúc vào lúc 21h00 và làm nhiều thủ tục khác, các cầu thủ sau đó trở về khách sạn lúc gần 22h00. HLV Park Hang-seo ngay lập tức yêu cầu toàn đội họp gấp để phân công nhiệm vụ cần làm trong ngày 4/12. Một thành viên trong ban huấn luyện cho biết: “HLV trưởng muốn phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận để có thể triển khai ngay trong ngày hôm nay”.

Trong đó, yêu cầu hàng đầu của HLV Park Hang-seo là hồi phục thể lực. Ông yêu cầu các bác sĩ đội tuyển massage, chăm sóc sức khoẻ cho các cầu thủ ngay trong tối muộn ngày 3/12. Ngoài ra, họ còn có trách nhiệm lên kế hoạch hồi phục cho các tuyển thủ vào ngày hôm sau.

Trận đấu gặp U22 Thái Lan vô cùng quan trọng với U22 Việt Nam. Chúng ta được quyền thua với tỷ số tối thiểu để có thể đi tiếp. Một kết quả hòa hay thắng sẽ giúp Việt Nam chắc chắn có ngôi đầu bảng.