ĐT U22 Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trước U22 Indonesia. Tuy nhiên, đoàn quân HLV Park Hang-seo đã gặp nhiều khó khăn với lối đá phòng ngự, phản công chặt từ đối thủ. Trong hiệp một, sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng còn giúp cho U22 Indonesia có được bàn thắng dẫn trước.

Sang hiệp hai, Thành Chung và Hoàng Đức tỏa sáng giúp cho U22 Việt Nam lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1. Chiến thắng này giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo giúp tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng B với 9 điểm và mở rộng cánh cửa vào bán kết.

Nhằm động viên tinh thần kịp thời cho các cầu thủ để hướng đến 2 trận đấu còn lại, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng cho ĐT U22 Việt Nam với số tiền là 1 tỷ đồng.

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo nói: “Hôm nay, chúng ta đã cho thấy tinh thần Việt Nam. Chúng ta phải nhận bàn thua trong hiệp một, nhưng không từ bỏ. Cả đội đã chiến đấu và chiến thắng. Đó là tinh thần Việt Nam, không bao giờ từ bỏ. Tôi xin cảm ơn và chúc mừng các cầu thủ”.

U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore vào 19h ngày 3/12. Hai ngày sau, thầy trò ông Park có trận đấu với U22 Thái Lan lúc 15h.