Barcelona đã nhắm được người đủ sức thay thế Neymar

Đang có những tin đồn Barcelona sẽ chấp nhận bán Neymar vì nhiều lý do khác nhau như vấn đề tài chính, thái độ không hài lòng từ các CĐV với tính cách ngỗ ngược của tiền đạo 24 tuổi,..
 
Đội bóng hiện vẫn chưa tìm được nhà tài trợ trên áo đấu cho mùa giải mới và họ còn đang ấp ủ dự định cải tạo sân Nou Camp, đương nhiên dự án này sẽ ngốn không ít ngân sách bởi vậy nếu tiếp tục ký HĐ mới với Neymar đồng nghĩa gánh nặng tài chính lại càng nặng nề. 
 
Bán Neymar sẽ giúp Barcelona có một số tiền lớn để trang trải các chi phí, đã có 2 đội bóng lắm tiền nhiều của là Manchester United và Paris Saint Germain tuyên bố sẵn sàng chi đậm để giành được chữ ký của ngôi sao người Brasil, chỉ cần BLĐ Barca phát tín hiệu là họ sẽ lao tới đặt vấn đề ngay lập tức.
 
Với số tiền khổng lồ thu về, Barcelona hoàn toàn có thể tìm kiếm một chân sút chất lượng khác, trong đó nổi lên cái tên Paulo Dybala. Tiền đạo trẻ hiện đang khoác áo Juventus đang là ngôi sao sáng đầy triển vọng của làng túc cầu thế giới, anh gây ấn tượng mạnh với 20 pha lập công ở Serie A mùa giải này và là nhân tố cực kỳ quan trọng trên hàng công Bianconeri.
 
Điểm mạnh của Dybala chính là tốc độ cùng kỹ thuật cá nhân hết sức điêu luyện, sở hữu vóc dáng không quá to lớn với chiều cao 1,77m, chân sút 22 tuổi người Argentina từng được đem ra so sánh với đàn anh Lionel Messi. Cả hai cùng là những cầu thủ thuận chân trái, đi bóng khéo léo và có thể dứt điểm đa dạng, một sự thay thế khá hoàn hảo trong trường hợp Neymar rời Nou Camp.