Barcelona muốn mang con trai huyền thoại Peter Schmeichel về Camp Nou

Thủ thành người Đức không hài lòng với việc chỉ được sử dụng ở các giải đấu Cup và chỉ là sự lựa chọn số 2 sau Claudio Bravo tại La Liga nên anh không giấu giếm tham vọng ra đi để được thi đấu nhiều hơn.
Theo Sunday People, huấn luyện viên Luis Enrique nhắm tới Kasper Schmeichel, con trai của huyền thoại Peter Schmeichel làm phương án thay thế.
Kasper là "người gác đền" số 1 của Leicester mùa này. Anh thi đấu không thiếu một phút nào và góp công lớn vào thành công hiện tại của The Foxes.
Thủ thành 29 tuổi đã có tổng cộng 87 pha cứu thua và 14 trận giữ sạch lưới tại Premier League 2015/16. Thành tích của anh sánh ngang David De Gea và chỉ thua Joe Hart vỏn vẹn 1 lần giữ sạch lưới mà thôi.
Xét về đẳng cấp, Kasper không hề thua kém Ter Stegen nếu không muốn nói là vượt trội hơn vì được thi đấu thường xuyên.
Vấn đề là Schmeichel đang hạnh phúc tại King Power. Còn nếu cập bến Camp Nou, anh cũng lại phải trải qua cảnh ngộ của người đồng nghiệp 23 tuổi: cạnh tranh vị trí với Bravo.
Sunday People cũng cho hay Ban lãnh đạo Barcelona quyết định duyệt chi khoảng 15 triệu bảng để thuyết phục đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng nhả người.