Bây giờ là lúc Leicester phải biến giấc mơ vô địch Premier League thành hiện thực

Pha dứt điểm chân trái lạnh lùng của Riyad Mahrez, cú đúp của Ulloa và pha chạm bóng đầu tiên sau khi vào sân của Marc Albrighton đã đem lại chiến thắng 4 sao hoành tráng ấy.
Cơ hội, giấc mơ đăng quang tại giải Ngoại hạng chưa bao giờ gần đến thế đối với The Foxes. Và ông Ranieri cho rằng nhiệm vụ của các cầu thủ Leicester trong phần còn lại của mùa giải là biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực.
"Đây là màn trình diễn tuyệt vời. Do Vardy bị treo giò nên các cầu thủ của chúng tôi đã nỗ lực nhiều hơn. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các học trò của mình thi đấu", Ranieri chia sẻ với BBC Sport.

Bây giờ là lúc Leicester phải biến giấc mơ vô địch Premier League thành hiện thực

"Chúng tôi đã có những thời điểm gặp nhiều khó khăn. Nhưng mọi cầu thủ đều đã cố gắng hết sức để đem về chiến thắng.
Trước trận đấu, tôi đã nói với các cầu thủ: "Hãy biến giấc mơ vô địch của chúng ta thành sự thật". Bây giờ chính là thời điểm mà Leicester phải nỗ lực hết mình".
Phía trước Leicester sẽ còn 3 trận đấu hết sức khó khăn. Họ sẽ thành quân tới Old Trafford của MU đang trên đà hưng phấn vào ngày 1/5 trước khi trở lại King Power để tiếp Everton 6 ngày sau đó.
Trận đấu cuối cùng của thày trò Ranieri là với Chelsea. Nhưng nếu họ giành được 6 điểm trong 2 cuộc đối đầu với MU và Everton, chuyến làm khách tại Stamford Bridge chỉ còn mang tính thủ tục.