BLĐ Leicester chiều lòng CĐV hết cỡ, quyết định giữ nguyên giá vé mùa tới

Dù chưa biết Leicester có đăng quang ngôi vô địch Premier League mùa này hay không nhưng với màn thể hiện xuất sắc tới thời điểm hiện tại, giá trị của đội bóng lẫn các cầu thủ đều đã tăng lên rất nhiều. Song không vì vậy mà BLĐ CLB tận dụng điều đó để nâng cao giá vé nhằm kiếm thêm lợi nhuận. 
 
Phải công nhận rằng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các CĐV luôn tới chật kín các khán đài sân King Power là nguồn động lực giúp thầy trò Ranieri thi đấu thêm phần tự tin, chất xúc tác quan trọng góp phần tạo nên thành công vượt ngoài sức tưởng tưởng của Leicester. Chính vì lẽ đó mà BLĐ đội bóng đã quyết định giữ nguyên giá vé năm thứ 2 liên tiếp giống như một lời tri ân gửi đến NHM. 
 
Cụ thể, người hâm mộ Leicester vẫn sẽ được tới sân theo dõi đội bóng của mình thi đấu ở Ngoại hạng Anh mùa giải 2016/17 với mức giá không đổi 19 bảng/vé tại sân nhà. Giá vé cả mùa rơi vào khoảng từ 365 bảng cho đến 730 bảng.
 
Theo khảo sát thì hiện tại chỉ có 3 đội bóng tại Premier League là Man City, Stoke và Aston Villa đưa ra giá vé cả mùa rẻ hơn Bầy Cáo, trong khi đó Arsenal là đội có giá vé “cắt cổ” nhất khi loại vé "mềm" của họ cũng đã lên tới 1014 bảng.