Atletico sẽ không chơi tử thủ mà quyết thắng Bayern một lần nữa
HLV Simeone và Torres trong cuộc họp báo trước trận đấu với Bayern

Lượt đi, Atletico Madrid đã xuất sắc đánh bại Bayern Munich với tỉ số 1-0 tại Vicente Calderon qua đó chiếm lợi thế không nhỏ trước giờ tái chiến.
Bởi vậy, không ít người tin rằng đại diện của thành Madrid sẽ chơi tử thủ trước gã khổng lồ xứ Bavaria để bảo toàn lợi thế đó.
Nhưng Simeone không hề nghĩ vậy. Ông khẳng định Atletico không đến Munich để tìm kiếm một kết quả hòa mà sẽ cố gắng đánh bại Bayern một lần nữa.
"Mọi người phải nhìn vào thực tế. Chúng tôi muốn giành chiến thắng vào ngày mai. Đó là ý tưởng và kế hoạch của chúng tôi", Simeone chia sẻ.
"Chúng tôi muốn chơi bóng và chơi thực sự tốt. Chúng tôi muốn gây áp lực lên Bayern, cố gắng giành lại quyền kiểm soát bóng và chuyển từ phòng ngự sang tấn công một cách nhanh chóng.
 Atletico đã làm được điều đó trong trận lượt đi. Và những tình huống tấn công sắc nét ấy sẽ được chúng tôi tái diễn tại Allian Arena".
Với phong rất cao của bộ đôi Antoine Griezmann và Fernando Torres trong thời gian qua, Diego Simeone có lý do để tuyên bố mạnh mẽ như vậy.