Bale thực sự là CẦU THỦ NHỎ khi bước ra Champions League
Bale gây thất vọng toàn tập tại Champions League mùa này

Bale từng được xem là "Cầu thủ của những trận đấu lớn" khi ghi bàn tại trận chung kết Copa del Rey và chung kết Champions League mùa giải 2013/14.
Song đó chỉ là ánh hào quang trong quá khứ. Dù hào quang ấy có chói lọi tới đâu thì cũng không thể phủ mờ được hiện tại ảm đạm.
Bởi ngôi sao người xứ Wales thi đấu khá mờ nhạt tại Etihad cách đây 1 tuần. Không riêng gì trận bán kết lượt đi, anh hoàn toàn tịt ngòi tại Champions League mùa này dù đã ra sân tới 433 phút.
Thành tích của Bale thậm chí còn kém những "chuyên gia dự bị" như Jese Rodridguez, Matteo Kovacic hay James Rodriguez. Ba cái tên nói trên đều có ít nhất 1 pha lập công dù không thường xuyên được thi đấu.
Phong độ tệ hại ấy hoàn toàn trái ngược với những màn trình diễn chói sáng của cầu thủ chạy cánh 26 tuổi tại La Liga, nơi anh đã ghi tới 19 bàn cùng 10 pha kiến tạo chỉ sau 22 lần ra sân.
Điều ấy chứng tỏ Bale thực sự gặp vấn đề, thậm chí bị ám ảnh khi bước ra Champions League. Một "cầu thủ nhỏ" như vậy không xứng đáng để đặt nhiều hi vọng nhất là khi Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng.