Pellegrini bóc mẽ Zidane trước đại chiến
Pellegrini tin chắc Ronaldo vẫn chưa hồi phục 100%
 
Trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về giữa Real Madrid vs Man City ở sân Bernabeu, huấn luyện viên Zidane tuyên bố Cristiano Ronaldo đã bình phục 100% và sẽ góp mặt. Thế nhưng thuyền trưởng của Man City lại phát biểu ngược lại.
Manuel Pellegrini cho biết: “Trong buổi sáng ngày đá trận lượt đi, tôi đã thông báo cho toàn đội biết Ronaldo không thể thi đấu.

Tôi có nhiều bạn bè ở Tây Ban Nha và tôi luôn phải cố gắng tìm kiếm tin tức có lợi cho mình. Ngay lúc này, Ronaldo vẫn còn bị đau cơ nên Real Madrid phải mạo hiểm. Cậu ta có thể đá chính, có thể ngồi trên ghế dự bị, cũng có thể không được thi đấu phút nào. Họ sẽ chờ đợi cho tới phút cuối”.
 
Dù vậy, Manuel Pellegrini tin rằng Real Madrid sẽ thể hiện bộ mặt khác hẳn trong trận lượt về này. “Tôi bất ngờ khi Real Madrid không sút nổi phát nào suốt 45 phút đầu ở trận lượt đi và họ chỉ rình rập cơ hội phản công. Tôi biết Real sẽ thể hiện diện mạo khác hẳn một khi họ tấn công. Cơ hội chiến thắng chia đều cho cả hai đội và thành bại sẽ phụ thuộc vào phong độ của các ngôi sao”, ông nói.
 
Nhà cầm quân người Chile cũng không quên bông đùa: “Có lẽ tôi sẽ tổ chức tiệc chia tay Man City ở Milan, ngay sau khi chiến thắng ở trận chung kết Champions League”.