HLV Pellegrini">Manuel Pellegrini đã có những phát biểu rất tự tin sau trận hòa với Real Madrid ở trận bán kết lượt đi Champions League.

Pellegrini tự tin đánh bại Real ở trận lượt về
HLV Pellegrini.

Đêm qua, Man City đã cầm hòa không bàn thắng Real Madrid ở Etihad trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi Champions League. Nhiều ý kiến cho rằng Real sẽ có lợi thế ở trận lượt về tại Bernabeu với kết quả này, nhưng HLV Pellegrini lại không nghĩ vậy.

Sau trận đấu, nhà cầm quân này cho biết: “Tôi không cho rằng Real Madrid có ưu thế gì. Chúng tôi cũng có những lựa chọn như Real và không ngại đến Bernabeu ở trận lượt về. Man City sẽ cho thấy đội nào sẽ thắng trận đó".

Pellegrini cũng cho rằng kết quả trận lượt đi "là một kết quả tốt đẹp". Ông cũng không giấu diếm ý định sẽ duy trì kết quả 0-0 bởi khó thắng đậm Real tại Bernabeu. "Trước đây, tôi đã từng làm điều đó nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng”.

HLV người Chile cũng than thở về lịch thi đấu ở trận lượt về bởi họ sẽ có chuyến làm khách trước Southampton vào ngày 1.5. “Thật không may là Man City sẽ có ít thời gian để hồi phục. Southampton rất khó chơi nêu các cầu thủ của tôi khó có thể thi đấu với phong độ cao nhất trước Real”, HLV Man City cho biết.

Viễn Du