Trọng tài Cuneyt Cakir lại đứng về phía thành Madrid?
Griezmann đã việt vị trước khi đánh bại Neuer?

Trong tình huống Antoine Griezmann ghi bàn thắng san bằng tỉ số 1-1, ngôi sao người Pháp có vẻ như đã rơi vào thế việt vị trước khi nhận đường chuyền của Fernando Torres.
Pha quay chậm cho thấy Griezmann đã đứng dưới cầu thủ cuối cùng của Bayern nhưng cả trọng tài chính Cakir và trợ lý trọng tài đều không thổi phạt.
Đến phút thứ 83, ông Cakir lại "tưởng tượng" ra một quả penalty cho Atletico. Rõ ràng Javi Martinez đã phạm lỗi với Torres ở bên ngoài vòng cấm nhưng "vua áo đen" người Thổ Nhĩ Kỳ lại thẳng tay chỉ vào chấm phạt đền trong sự phản đối kịch liệt của các cầu thủ Bayern.

Trọng tài Cuneyt Cakir lại đứng về phía thành Madrid?
Rõ ràng Martinez đã phạm lỗi với Torres ở ngoài vòng cấm

Torres cũng rất tinh quái trong tình huống này khi anh cố ngã trong vòng cấm của Atletico và trọng tài Cakir dù ở một góc quan sát khá thuận lợi song vẫn thực hiện một quyết định có lợi cho đội khách.
Cho dù chính Torres không thực hiện thành công quả penalty đó nhưng ít nhất những quyết định không thực sự chính xác của Cakir phần nào ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.
Thực ra đây không phải là lần đầu tiên trọng tài 39 tuổi này ưu ái một đội bóng của thành Madrid đến vậy.
Trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa MU với Real Madrid ở mùa giải 2012/13, Cakir cũng tưởng tượng ra một thẻ đỏ đối với Luis Nani.
Quỷ đỏ đã sụp đỏ sau chiếc thẻ đỏ oan nghiệt đó và ngậm ngùi dừng bước. Và đó cũng là trận đấu cuối cùng của Sir Alex tại Champions League.