Carzorla bỏ ngỏ khả năng rời Arsenal, trở lại Villarreal
Cazorla dành tình cảm đặc biệt cho Villarreal.
 
 
Cazorla gia nhập Arsenal từ Malaga năm 2012 với giá 19 triệu euro. Trong sự nghiệp của mình, Cazorla từng có 8 năm khoác áo Villarreal. Tiết lộ mới đây trên tờ AS, Cazorla cho biết anh sẵn sàng trở lại khoác áo "Tàu ngầm vàng" nếu có cơ hội. "Tôi sẽ không bỏ qua cơ hội trở lại Villarreal. Mọi người đều biết đội bóng đó đặc biệt với tôi như thế nào", anh nói với AS.
 
Hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha với "Pháo thủ" chỉ còn lại thời hạn một năm. Tuy nhiên Arsenal được cho là sẽ cố gắng giữ cầu thủ này ở lại Emirates lâu hơn. Cazorla có vai trò quan trọng trong đội hình của Wenger. Thời gian qua, khi tiền vệ người Tây Ban Nha này chấn thương, Arsenal đã thi đấu bế tắc và sa sút trông thấy.
 
Trước trận bán kết lượt đi Europa League giữa Villarreal và Liverpool, Cazorla cũng lên tiếng ủng hộ đội bóng cũ đánh bại Liverpool. "Đây là một trận đấu khó khăn nhưng tôi tin Villarreal có thể vượt qua nó. Bất cứ đội bóng nào có thể sống sót ở Anfield, và họ cũng vậy. Tuy nhiên trận đấu quyết định của cặp đấu này là ở El Madrigal", Cazorla nhận định. Tiền vệ này cũng cho biết anh sẽ tới sân Anfield dự khán trận lượt về nếu được Arsenal cho phép.