HLV Juergen Klopp phấn khích, tuyên bố muốn CĐV Liverpool “nhuộm đỏ” trận chung kết

Vị chiến lược gia người Đức có thể nói là đã "phát điên" sau chiến thắng ấn tượng của các học trò, trong lúc lâng lâng men say chiến thắng, Klopp đưa ra lời cảnh báo, sân St. Jakob-Park sẽ bị phủ kín một màu đỏ khi Liverpool đụng độ Sevilla ở trận chung kết vào ngày 18/5 tới đây.

Nếu giành chức vô địch Europa League nghiễm nhiên Liverpool sẽ giành luôn một suất tham dự đấu trường danh giá Champions League mùa sau tuy nhiên HLV Klopp lại không quá quan tâm tới vấn đề đó mà ông cho rằng chính chức vô địch giải đấu mới là mục tiêu toàn đội hướng đến: “Champions League không phải thứ chúng tôi bận tâm vào lúc này, chúng tôi đã có mặt tại trận chung kết Europa League và chúng tôi muốn chiến thắng”.

Ông cũng chia sẻ nguyện vọng được chứng kiến 70.000 hay có thể là 100.00 CĐV Liverpool tới Basel, Thụy Sỹ để cổ vũ cho đội bóng. 

Ngay trong mùa giải đầu tiên tới dẫn dắt Quỷ đỏ vùng Merseyside, Klopp đã đạt những thành công vượt ngoài sức tưởng tượng khi đưa đội bóng vào đến 2 trận chung kết. Trước đó là trận chung kết tại Capital One Cup nhưng rất tiếc lại thất bại trước Man City trong loạt sút luân lưu.