Klopp cay mũi vì các học trò phòng ngự quá tệ trong những phút bù giờ
Liverpool đã gục ngã tại El Madrigal một cách nghiệt ngã

Đó là một tình huống lên bóng thần tốc của "Tàu ngầm vàng". Denis Suarez đã có pha căng ngang vô cùng thuận lợi để Lopez dễ dàng đệm bóng vào khung thành đã bỏ trống.
Bàn thua ấy dĩ nhiên có thể ảnh hưởng đến tấm vé vào chung kết của Liverpool. Bởi vậy, không quá khó hiểu khi huấn luyện viên Juergen Klopp lại tỏ ra "cay mũi" đến như vậy.
"Dĩ nhiên, chúng tôi vui làm sao được khi để thủng lưới trong những phút bù giờ. Liverpool đã chơi tốt trong trận đấu này. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và phòng ngự tốt, ngoại trừ tình huống cuối cùng", Klopp cho biết trong buổi họp báo sau trận.

Klopp cay mũi vì các học trò phòng ngự quá tệ trong những phút bù giờ
Klopp rõ ràng có lý do để không hài lòng vì các học trò

"Chúng tôi đã không kịp lùi về để đảm bảo số lượng cầu thủ che chắn trước vòng cấm địa. Khi bóng được lốp qua đầu Kolo Toure, mọi thứ đã chấm dứt. Tôi không biết Moreno đã ở đâu trong tình huống ấy".
Tuy nhiên, nhà cầm quân người Đức vẫn giữ được thái độ lạc quan như thường lệ khi cho rằng Liverpool vẫn còn cơ hội sửa sai trong trận lượt về tại Anfield sau 1 tuần nữa.
"Villarreal là một đội bóng chất lượng. Nhưng xin lỗi, mọi thứ chưa kết thúc. Họ sẽ phải tới Anfield và chúng tôi đã sẵn sàng cho trận lượt về".