Sao Liverpool mang Dortmund và MU ra dọa đánh chìm Tàu ngầm vàng
Lovren tràn đầy niềm tin vào một cuộc ngược dòng ấn tượng nữa của Liverpool như những gì đã làm trước Dortmund

Liverpool đã trải qua một hành trình đầy chông gai tại Europa League mùa giải này. Để lọt vào bán kết, thày trò Juergen Klopp phải vượt qua một loạt đối thủ mạnh như MU và Dortmund tại vòng 1/8 và tứ kết.
Đặc biệt là trước Dortmund và màn ngược dòng không tưởng tại Anfield sau khi bị dẫn trước 2 bàn trong trận tứ kết lượt về.
Rạng sáng mai, Lovren và các đồng đội sẽ một lần nữa phải ngược dòng trước Villarreal sau thất bại 0-1 trong trận bán kết lượt đi trên đất Tây Ban Nha.
Theo ngôi sao 26 tuổi, niềm tin mãnh liệt vào huấn luyện viên Klopp, niềm tin vào những màn trình diễn trước đó của toàn đội là cơ sở để Liverpool vượt khó.
"Chúng tôi cần tin vào sức mạnh của chính mình - các cầu thủ và người hâm mộ. Nếu làm được điều đó, chúng tôi sẽ lọt vào trận chung kết", Lovren chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.
"Lọt vào chung kết là giấc mơ có thật với tôi, người hâm mộ và tất cả. Chúng tôi có thể cứu vãn mùa giải này nếu vượt qua Villarreal và đăng quang sau đó.
Klopp là một huấn luyện viên giàu ý tưởng và năng lượng. Ông ấy luôn mang lại niềm tin cho các cầu thủ.
Chúng tôi đã vượt qua MU tại vòng 1/8 và đặc biệt là Dortmund tại tứ kết. Những gì đã làm được trong trận tứ kết lượt về với Dortmund vẫn sục sôi trong tim chúng tôi. Chúng tôi cần tái hiện điều đó tại Anfield", Lovren kết luận.