Bayern chưa thể đăng quang, Dortmund vùi hoa dâp liễu Bầy Sói

... Bởi dường như tâm trí của thày trò Pep Guardiola lúc này dồn cả vào Champions League khi tung ra nhiều cầu thủ dự bị trong màn đón tiếp Borrussia Monchengladbach.
Kết quả là Bayern chỉ giành được kết quả hòa 1-1 trước Gladbach dù Thomas Muller mở tỉ số ngay từ phút thứ 6 bằng pha đánh đầu vô cùng hiểm hóc.

Chỉ giành được 1 điểm, gã khổng lồ xứ Bavaria vẫn chưa thể đăng quang sớm 2 vòng đấu bởi ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Dortmund đã vùi dập Wolfsburg với tỉ số 5-1.
Shinji Kagawa là người hùng tại Signal Iduna Park tối qua. Sau khi trực tiếp khai thông thế bế tắc ngay phút thứ 7, anh tiếp tục kiến tạo để Adrian Ramos nhân đôi cách biệt chỉ 2 phút sau đó.

Bayern chưa thể đăng quang, Dortmund vùi hoa dâp liễu Bầy Sói

Dù được cất trên băng ghế dự bị và chỉ được vào sân từ phút thứ 69 song Pierre Aubameyang vẫn lập 1 cú đúp vào các phút thứ 71 và 78. Woflsburg chỉ gỡ được 1 bàn vào cuối trận do công của Andre Schurrle.
Kết quả này giúp Dortmund tiếp tục nuôi hi vọng giành đĩa bạc khi rút ngắn khoảng cách với Bayern xuống còn 5 điểm.
Nhưng với việc Bundesliga chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn nên nếu không có gì bất ngờ, Guardiola và các học trò sẽ chính thức vô địch ở vòng đấu kế tiếp.

Bảng xếp hạng Bundesliga:
Bayern chưa thể đăng quang, Dortmund vùi hoa dâp liễu Bầy Sói