Sự thật về chuyện đôi chân pha lê của Bayern phải nghỉ hết mùa
"Đôi chân pha lê" của Bayern không phải nghỉ hết mùa 2015/16 như những tin đồn

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, người phụ trách truyền thông của Bayern Munich, ông Markus Horwick, đã lên tiếng phủ nhận thông tin nói trên.
"Các nguồn tin cho rằng Arjel phải nghỉ hết mùa giải 2015/16 là sai sự thật. Chúng tôi khẳng định cậu ấy sẽ trở lại thi đấu ngay trong mùa giải này", Markus Horwick cho biết.
Hub Westhovens, bác sĩ phụ trách điều trị chấn thương chân cho Robben trong vài năm trở lại đây đã tiết lộ với tờ Bild rằng cầu thủ chạy cánh 32 tuổi có thể tái xuất trong trận chung kết DFB Pokal Cup hôm 21/5 tới.
"Arjel đã có thể thực hiện rất nhiều hoạt động và chạy nước rút khi tập luyện", Hub Westhovens chia sẻ.
"Tôi nghĩ việc Arjel trở lại trong trận bán kết lượt về với Atletico là quá sớm. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, cậu ấy có thể trở lại luyện tập với toàn đội vào cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.
"Trận chung kết DFB Pokal Cup với Dortmund tại Berlin là thời điểm Arjel tái xuất sân cỏ. Đó là một mục tiêu hết sức thực tế với cậu ấy", Hub Westhovens kết luận.
Mùa này, vì những chấn thương liên tục hành hạ, ngôi sao 32 tuổi chỉ thi đấu 22 trận với tổng thời gian 1259 phút cho đội chủ sân Allianz Arena. Anh ghi được 7 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, một đóng góp khá khiêm tốn so với trước đây.