Harry Kane thảm thiết cầu cứu MU chiến hết mình với Leicester

Điều đó cũng có nghĩa khoảng cách giữa Spurs với The Foxes đã bị nới rộng lên thành 7 điểm trong khi giải Ngoại hạng chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hạ màn.
Chỉ cần đánh bại MU vào cuối tuần này, thày trò Claudio Ranieri mặc nhiên đăng quang sớm 2 vòng đấu.
Để tiếp tục nuôi hi vọng vô địch, chân sút người Anh hi vọng Quỷ đỏ sẽ đánh bại Leicester trong khi Tottenham sẽ nỗ lực để giành trọn 3 điểm trước Chelsea.
"Chúng tôi tự tin có thể giành chiến thắng trước Chelsea. Nhưng chỉ như vậy là chưa đủ. Chúng tôi đang chờ vào việc MU sẽ đánh bại Leicester", Harry Kane chia sẻ với Guardian.

Harry Kane thảm thiết cầu cứu MU chiến hết mình với Leicester

"MU đang cần điểm để vào Top 4. Nên chắc chắn họ sẽ chơi hết mình. Không còn nghi ngờ vào điều đó. Tottenham đang rất hi vọng vào chiến thắng của MU.
Có như vậy, hi vọng của chúng tôi mới có thể được tiếp tục. Cả Premier League đang chờ đợi vào MU. Nếu họ không ngăn cản được Leicester, giải đấu sẽ trở nên kém hấp dẫn hơn trong những vòng đấu cuối".
Chẳng cần Harry Kane phải hối thúc như vậy, chắc chắn Louis van Gaal và các học trò sẽ chiến đấu hết mình để giành 1 xuất vào Top 4 và cũng là để giữ ghế cho "tulip thép".