Henry thừa nhận bị mắc hội chứng phát cuồng vì Rashford

Nhưng trong một chương trình bình luận trên Sky Sports, đích thân huyền thoại người Pháp lại khẳng định chân sút nhiều lần cứu nguy cho MU trong giai đoạn lượt về mùa giải 2015/16 mới là thần tượng của mình.
"Trước hết, tôi muốn nói rằng tôi là một fan hâm mộ lớn của Marcus. Tôi tích cách cậu ấy thi đấu và đặc biệt là cách cậu ấy di chuyển", Henry cho biết.
"Marcus luôn chơi bóng một cách trực diện. Cậu ấy luôn tư duy về cách di chuyển và luôn có mặt trong vòng cấm".
Henry "phát cuồng" vì Rashford cũng phải thôi. Bởi chân sút 18 tuổi đã ghi tới 7 bàn thắng chỉ sau 12 lần ra sân cho Quỷ đỏ từ tháng 2/2016, một hiệu suất vô cùng ấn tượng đối với 1 tài năng trẻ.
Hơn nữa, đó lại cú đúp giúp MU đánh bại Arsenal, đội bóng cũ của chính Henry và pha lập công duy nhất kết liễu Man City.
Cũng trong buổi bình luận trên, Henry ủng hộ việc Wayne Rooney có mặt trong đội hình đội tuyển Anh dự EURO 2016 đồng thời khẳng định Rashford xứng đáng được trao cơ hội nếu một trong những người đàn anh dính chấn thương trước giờ khai màn.
"Tôi nghĩ Rooney nên có mặt tại EURO 2016. Đẳng cấp và kinh nghiệm của cậu ấy là rất quan trọng và cần thiết với một đội tuyển Anh gồm nhiều cầu thủ trẻ.
Rashford có thể tham gia bất cứ giải đấu nào của đội U21 hoặc U19 Anh. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng nếu có một người nào đó bị chấn thương, cậu ấy nên được trọng dụng tại EURO".