Không biết sợ hãi mới là Quỷ đỏ đích thực

FA Cup là hi vọng cuối cùng cho giấc mơ giải tỏa cơn khát danh hiệu kéo dài gần 3 mùa giải kể từ khi Sir Alex giải nghệ của Quỷ đỏ.
Bởi thế, Lingard và đồng đội sẽ ra sân với nỗ lực hết mình. Tiền vệ người Anh cảnh báo các đồng nghiệp vùng Merseyside đừng mong MU sẽ tỏ ra sợ hãi trong cuộc chiến mang tính sống còn này.
"Tôi chẳng có gì phải sợ hãi cả. Rashford hay Martial cũng vậy. Dù chúng tôi còn rất trẻ. Nhưng đó mới là United", Jesse cho biết trên MUTV.
"Chúng tôi luôn ra sân với quyết tâm giành chiến thắng dù gặp bất kỳ đối thủ nào. Đó là tâm thế mà các cầu thủ trẻ như tôi đang thích nghi. Năm này qua năm khác, chúng tôi có nhiều trải nghiệm hơn và sự tự tin nhờ đó tăng cao.
United phải giành chiến thắng, phải có được danh hiệu ở FA Cup. Có như vậy, tinh thần của cổ động viên, của Ban huấn luyện, của các cầu thủ mới lên cao để sẵn sàng cho một mùa giải mới mạnh mẽ hơn".
Lingard đã chiếm được xuất đá chính trong phần lớn thời gian lượt về của mùa giải và đẩy Memphis lên ghế dự bị. Anh cùng với Martial và Rashford tạo nên bộ ba tấn công giàu cảm hứng và sức trẻ cho Quỷ đỏ.
Tiền vệ 23 tuổi đã ra sân tổng cộng 34 lần trên mọi mặt trận cho MU mùa này. Anh đã ghi được 5 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo.