Không quan tâm tới việc Van Gaal đưa MU vào chung kết FA Cup, chuyên gia Sky Sports tin tưởng Mourinho hơn

Câu chuyện về tương lai của Mourinho đang trở nên hết sức rối rắm. Báo chí Bồ Đào Nha thì tin rằng "người đặc biệt" đã ký hợp đồng với MU và giao kèo ấy sẽ có hiệu lực ngay sau mùa giải 2015/16.
Nhưng hôm qua, Daily Star cho rằng phó Chủ tịch Ed Woodward vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng Louis van Gaal nếu "tulip thép" giúp đội chủ sân Old Trafford vô địch FA Cup và được dự Champions League mùa tới.
Nhưng hai chuyên gia của Sky Sports - Carragher và Graeme Souness - không nghĩ vậy. Họ cho rằng dù thế nào đi nữa thì Ban lãnh đạo MU cũng nên bổ nhiệm một nhà cầm quân tài năng và từng 3 lần vô địch Premier League như Mouirnho.
"Tôi nghĩ rằng nếu có Jose, họ sẽ không phải khổ sở như vậy để cạnh tranh một vị trí trong Top 4", Graeme Souness cho biết.

Không quan tâm tới việc Van Gaal đưa MU vào chung kết FA Cup, chuyên gia Sky Sports tin tưởng Mourinho hơn

"Mourinho có trình độ và là mẫu nhà cầm quân có thể mang lại chức vô địch cho bất kỳ đội bóng nào. Tôi nghĩ ông ấy là người MU đang cần".
Cùng quan điểm với người đồng nghiệp, cựu danh thủ Carragher cho rằng Quỷ đỏ nên lập tức bổ nhiệm Mourinho bất chấp những gì Van Gaal có thể làm được.
"Tôi không nghĩ rằng các cổ động viên của MU muốn Van Gaal ở lại ngay cả khi họ lọt vào Top 4 và giành FA Cup", Carragher chia sẻ.
"Nếu họ có thể có được Mourinho, họ hãy nhanh chóng làm điều đó. Ông ấy là một bản nâng cấp thực sự của Van Gaal".