KHÔNG THỂ TIN NỔI: Trẻ trâu của MU từng ghi tới... 12 bàn trong một trận đấu

Trước giờ bóng lăn, David Horrocks tiết lộ khi còn là học trò của ông, chân sút sinh tại Manchester đã từng ghi tới... 12 bàn thắng trong một trận đấu.

David Horrocks là huấn luyện viên của Rashford khi anh còn thi đấu cho học viện đào tạo trẻ Fletcher Moss Rangers trước khi cập bến Old Trafford.

"Rashford là một chàng trai trẻ đầy tự tin. Cậu ấy đã áp dụng được tất cả mọi thứ mà chúng tôi cố gắng dạy các cậu bé và cô bé ở đây trên sân khấu lớn nhất của bóng đá thế giới", Horrocks chia sẻ trên BBC Sport.

"Bạn không bao giờ có thể có một quả cầu pha lê, nhưng với Marcus, bạn có thể nhìn thấy trước nhiều điều ở cậu ấy từ nhỏ. Cậu ấy đã ghi tới 12 bàn trong một trận đấu có 20 bàn thắng được ghi.

"Marcus là một cậu bé rất nhút nhát và không bao giờ khoa trương về bản thân. Cậu ấy không bao giờ tự mãn và là một đứa trẻ đáng yêu. Khi cậu ấy có trận ra mắt tại MU, tôi đã khóc".

David Horrocks sẽ càng thêm tự hào nếu chứng kiến sự phát triển của cậu học trò cũ trong màu áo Quỷ đỏ.

Tiền đạo 18 tuổi đã ghi tới 7 bàn thắng trong 13 lần ra sân trên mọi mặt trận kể từ khi ra mắt đội 1 MU từ tháng Hai và sở hữu thành tích thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều so với những Ronaldo, Messi hay Rooney thời "trẻ trâu".