MU buộc phải lộ kế hoạch Mourinho và 300 triệu bảng sớm hơn dự kiến

Theo nhật báo này, trong thời hạn 2 tuần tới MU sẽ buộc phải công bố hợp đồng được cho là đã "ký nháy" từ lâu với Jose Mourinho.
Daily Star cũng hé lộ, lẽ ra Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đợi đến khi mùa giải 2015/16 khép lại mới chính thức công bố.
Nhưng chuyện này buộc phải diễn ra trước thời hạn bởi sự "đi đêm" giữa đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League với huấn luyện viên nổi tiếng (và cũng tai tiếng) nhất thế giới đã bị vỡ lở báo chí và truyền thông Bồ Đào Nha trong thời gian qua.
Nhật báo Jornal de Noticias thậm chí còn tiết lộ Mourinho đã ký xong hợp đồng với MU. Mọi thủ tục coi như đã hoàn tất sau các cuộc gặp giữa người đại diện Jorge Mendes và phó Chủ tịch Ed Woodward.
Cũng theo Daily Star, ông Woodward và các cộng sự đã đồng ý duyệt chi khoản ngân sách lên tới 300 triệu bảng để "người đặc biệt" tăng cường lực lượng nhằm cải thiện chất lượng và sức mạnh đội hình.
Nếu những gì Daily Star tiết lộ là sự thật, Premier League mùa tới sẽ rất hấp dẫn với sự hiện diện của hầu hết các nhà cầm quân hàng đầu thế giới.
Có thể kể đến một loạt "minh sư" như Mourinho, Pep Guardiola, Antonio Conte, Juergen Klopp, Arsene Wenger, Mauricio Pochettino, Claudio Ranieri, Rafa Benitez...
Trong một diễn biến khác, theo Express, MU sẽ "đại hạ giá" bán Memphis Depay. Dù đã có một vài thời điểm chói sáng song nhìn chung Memphis gây nhiều thất vọng và không thể cạnh tranh vị trí chính thức với Lingard, Rashford và Martial.