Hành hung trụ cột của Leicester, sao MU bị dọa trục xuất khỏi Premier League
Carragher không muốn Fellaini thi đấu tại Premier League bởi những tiểu xảo của tiền vệ tóc xù không hợp với truyền thống của MU và giải Ngoại hạng

Sở dĩ cựu danh thủ Liverpool và đang là bình luận viên của Sky Sports phải bức xúc như vậy là vì những hành vi mang đậm tính tiểu xảo của Marouane Fellani với Robert Huth trong trận MU hòa 1-1 trước Leicester cuối tuần trước.

Những hình ảnh quay chậm cho thấy Fellaini đã dùng cùi chỏ và cào vào mặt Huth sau khi trung vệ này túm tóc anh.

Mặc dù cả hai đã đều bị FA treo giò 3 trận nhưng cơn phẫn nộ trong Carragher vẫn chưa dừng lại. Anh cho rằng nên cấm thi đấu vĩnh viễn ngôi sao người Bỉ chơi bóng tại Premier League.

"Tôi không hiểu được quyết định xử phạt của FA. Huth, một người hùng trong chức vô địch của Leicester lại bỏ lỡ khoảnh khắc trao Cup trong khi Fellaini lại được chơi trận chung kết FA Cup với Crystal Palace", Carragher chia sẻ trên Daily Mail.

"Cái túm tóc có thể gây ra những thiệt hại cho đối thủ như khi Fellaini dùng cùi chỏ? Không! Một triệu năm nữa cũng không hề như vậy!

Cá nhân tôi hi vọng không bao giờ nhìn thấy Fellaini chơi bóng tại Premier League một lần nào nữa. Bởi anh ta đã tái phạm điều này rất nhiều lần rồi".

Carargher có lý do để bức xúc như vậy. Bởi một giải đấu đề cao tinh thần hiệp sĩ, trung thực và mã thượng như Premier League không thể chấp nhận được một cầu thủ hay sử dụng những tiểu xảo như Fellaini.

Kể từ khi chuyển tới thi đấu tại nước Anh vào năm 2008, Fellaini đã phải nhận tới 61 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ. Tổng cộng, tiền vệ tóc xù cũng bị treo giò 18 trận trong màu áo Everton và MU.