Leicester vô địch Premier League: Điều kỳ diệu nhất trong lịch sử bóng đá!!!
Leicester chính thức trở thành nhà vô địch của mùa giải 2015/16

Với việc Tottenham chỉ giành được 1 điểm khi rời Stamford Bridge rạng sáng nay, Leicester đã hơn phần còn lại của Premier League 7 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng đấu nữa.
Điều đó cũng đồng nghĩa với việc The Foxes đã đăng quang sớm 2 vòng đấu. Giới chuyên môn coi chức vô địch này là một trong những điều kỳ diệu nhất trong lịch sử bóng đá Anh nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bảo rằng chức vô địch của Leicester là một "câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp".
Cựu danh thủ Leicester, Tottenham và đội tuyển Anh và hiện là một bình luận viên nổi tiếng Gary Lineker cho rằng những gì đội bóng quê hương của ông làm được là "cú sốc thể thao lớn nhất" mà ông từng chứng kiến trong đời.
Cựu huấn luyện viên Leicester, ông Martin O'Neill, chia sẻ: "Câu chuyện tuyệt vời của Leicester mang tới hi vọng cho tất cả chúng ta rằng sự lãng mạn trong bóng đá vẫn còn đất sống".
Alan Shearer, chân sút xuất sắc nhất lịch sử Premier League, cũng có chung quan điểm với tất cả: "Một đội bóng trung bình như Leicester quật ngã những gã khổng lồ với nhiều kinh nghiệm hơn hẳn là điều kỳ diệu nhất từng xảy ra trong lịch sử bóng đá".